บริษัท โฟร์เอ็กซ์ตร้า บิวท์ จำกัด

รับปรับปรุง ต่อเติม สร้างบ้านและอาคาร
TH     /
 
     
 

“ บริษัทรับสร้างบ้าน ที่คุณสามารถมอบความไว้วางใจได้ในคุณภาพ

เรามีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ ทีมช่างที่ผ่านการคัดสรรในด้านฝีมือ

เรายึดแนวทางปฏิบัติ คุณภาพเยี่ยม ทันสมัย ซื่อสัตย์ เป็นหัวใจในการทำงาน ”

 

บริษัท โฟร์เอ็กซ์ตร้า บิวท์ จำกัด เป็นบริษัทรับสร้างบ้านในเครือโฟร์พัฒนากรุ๊ป ที่เกิดจากความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้านตามแบบของตนเอง โดยมีแบบบ้านที่ดีไซน์มาแล้ว และมีแบบพิมพ์เขียวที่พร้อมสร้างอย่างสมบูรณ์ อีกทั้งต้องการสร้างอาคาร สำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ต ฯลฯ ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด โดยเชื่อมั่นในชื่อเสียง ฝีมือ และคุณภาพของโฟร์พัฒนา แต่ด้วยนโยบายหลักในการให้บริการของโฟร์พัฒนา คือ การรับสร้างบ้าน โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง ตามแบบมาตรฐานที่มีให้เลือกปลูกสร้างหลากหลายรูปแบบ รวมถึงมีทีมงานไม่เพียงพอ ทำให้เราต้องปฏิเสธลูกค้ามาโดยตลอด

วันเวลาที่ผ่านไป กับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น และศักยภาพของโฟร์พัฒนาที่ให้บริการรับสร้างบ้านอย่างยาวนานจนกระทั่งก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 4 ด้วยความเป็นมืออาชีพ การทำงานด้วยความซื่อสัตย์ มีจริยธรรม คุณธรรมต่อลูกค้า เราสร้างผลงานที่มีความต่างในคุณภาพ ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ผนวกกับความพร้อมของทีมงานที่ตั้งใจจะให้ขยายการบริการอย่างครอบคลุม ซึ่งนำทีมโดย คุณภคิน ขันธรักษ์ กรรมการอำนวยการ และคุณโอภาส ปัทธวัน ผู้จัดการฝ่ายขายและสถาปัตยกรรม ภายใต้การดูแลของคุณปราโมทย์ ธีรกุล ประธานบริหารโฟร์พัฒนากรุ๊ป จึงได้จัดตั้ง บริษัท โฟร์เอ็กซ์ตร้า บิวท์ จำกัด ในปี 2552 เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการให้บริการรับสร้างบ้าน มีความชัดเจนในขอบเขตการให้บริการ ดังนี้

การให้บริการ

 โฟร์เอ็กซ์ตร้า บิวท์ ให้บริการรับสร้างบ้านขนาดกลาง งบประมาณ 5 ล้านบาทขึ้นไป ตามแบบมาตรฐานของบริษัทฯ ที่มีเอกลักษณ์ของการดีไซน์ สวยงามอย่างมีสไตล์

 โฟร์เอ็กซ์ ตร้า บิวท์ รับสร้างอาคาร สำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ต หรือบ้านตามแบบที่พร้อมสร้างของท่านหรือในรูปแบบ Turnkey

 โฟร์เอ็กตร้า บิวท์ ให้บริการทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

 

โฟร์เอ็กซ์ตร้า บิวท์ ดำเนินการตามหลักการและขั้นตอน เช่นเดียวกันกับโฟร์พัฒนา โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างผลงาน ให้บ้านทุกหลังทรงคุณค่า สง่างาม แข็งแรง ควบคู่กับคุณภาพเยี่ยม ผ่านฝีมือก่อสร้างระดับมาตรฐาน โดยทีมช่างที่มีฝีมือ ที่เราคัดเลือกมาเป็นพิเศษ มีสถาปนิก วิศวกร ผู้ควบคุมงาน ทีมงานที่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพ ดูแลเป็นอย่างดี พร้อมการรับประกัน และบริการหลังการขาย ... ให้คุณมั่นใจได้ในบริการของโฟร์เอ็กซ์ตร้า บิวท์

 
Fourpattana บริษัทรับสร้างบ้าน